Để phục vụ nhu cầu di chuyển của Quý khách, Amanda Hotel còn cho thuê xe các loại. Amanda Hotel hiện có các loại xe ô tô từ 7 chỗ đến 45 chỗ đời mới, máy lạnh suốt tuyến đường, tùy thuộc vào số lượng khách tham gia trong đoàn, quý khách có thể lựa chọn thuê các loại xe tương ứng. 

Bên cạnh đó, Amanda Hotel còn cho thuê xe máy với chi phí rẻ, có bản đồ, được tư vấn miễn phí giúp quý khách có thể tự do di chuyển, thuận tiện tham quan và tự do trải nghiệm. 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Amanda Hotel để có giá tốt, chuyến đi an toàn, tiết kiệm, vui vẻ!

Dịch vụ đặt vé xe chất lượng cao, tàu hỏa của Amanda Hotel giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn, mua vé cho các tuyến hành trình của mình bằng xe chất lượng cao hoặc tàu hỏa. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian phải chờ đợi tại nhà xe, nhà ga, bến tàu mà vẫn có được tấm vé như ý.

Ngoài ra, Amanda Hotel cũng là đại lý vé máy bay cấp một cho các hãng nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và các hãng bay Quốc tế đáp ứng nhu cầu đi lại của Quý khách. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cộng thêm sự hiểu biết sâu rộng về các hoạt động du lịch, Amanda Hotel luôn được khách hàng tín nhiệm là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ: sales@amandaquangbinh.com/ 02323 79 8888